Home LÀM ĐẸP Chăm sóc da Tuyệt chiêu vừa ngủ vừa làm đẹp da

Tuyệt chiêu vừa ngủ vừa làm đẹp da

Những cô nàng bận rộn có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi ban đêm để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da.

1. Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét có tác dụng tốt trong việc loại bỏ dầu nhờn trên da. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc đắp mặt nạ này hàng ngày mà chỉ cần thực hiện một lần/tuần, nên vào tối chủ nhật để bạn có thể bắt đầu tuần mới với làn da sạch sẽ, mịn màng.

2. Tăng độ ẩm

Độ ẩm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến làn da của bạn. Vào những buổi tối mùa đông, khi làn da của bạn có xu hướng khô hơn và dễ nứt nẻ thì việc tăng thêm độ ẩm trong phòng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể tăng độ ẩm bằng nhiều cách khác nhau nhưng hữu hiệu nhất vẫn là sử dụng máy tạo ẩm. Chỉ với một việc làm đơn giản, bạn đã có thể cải thiện vẻ đẹp làn da đáng kể.

3. Rửa mặt với sữa dưỡng ẩm trước khi ngủ

Rửa mặt bằng xà bông bình thường có thể mang lại cảm giác sạch sẽ nhưng lại tạo lớp màng mỏng trên da khiến cho da bạn khô nhanh hơn. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là sử dụng sữa rửa mặt dưỡng ẩm. Làn da của bạn vừa sạch sẽ lại vẫn giữ được độ ẩm hợp lý.

4. Sử dụng gối bằng chất liệu sa tanh

Gối với vỏ sa-tanh mềm và trơn giúp giảm thiểu tối đa ma sát với mặt bạn khi ngủ. Không những giúp bạn ngủ sâu hơn mà chất liệu sa-tanh còn là mẹo giữ da và tóc không bị rối.

Minh Trang

Theo Ngôi Sao

NO COMMENTS

Leave a Reply