Home SỨC KHỎE Sức khỏe giới tính Sex kéo dài dễ khiến phụ nữ vô sinh

Sex kéo dài dễ khiến phụ nữ vô sinh

Bất luận nam hay nữ, đại đa số đều cho rằng, càng kéo dài thời gian quan hệ càng minh chứng sự dẻo dai, cường tráng của phái mạnh, càng khiến phụ nữ thoả mãn hơn. Nhưng thực tế không phải vậy.

Đời sống tình dục đều đặn thường mang lại nhiều cái lợi: Tăng cường hệ miễn dịch, thể chất của đàn ông và cả phụ nữ. Ngoài ra còn phòng chống được nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây kết luận, thời gian “yêu” kéo dài càng dễ khiến phụ nữ mang bệnh.

Sex keo dai de khien phu nu vo sinh

Theo kết quả nghiên cứu, việc kéo dài thời gian gần gũi, khiến dây thần kinh hưng phấn quá lâu, dễ gây tắc nghẽn quá trình vận chuyển, lưu thông máu, nhất là dẫn máu đến vùng xương chậu. Vì vậy gây ra các triệu chứng đau bụng dưới, mệt mói, đau vùng xương chậu mạn tính.

Tác hại hơn, nếu để tình trạng này kéo dài dễ gây ra tình trạng vô sinh.

Các chuyên gia dẫn chứng, theo điều tra tỷ lệ mắc bệnh viêm vùng chậu rồi dẫn đến vô sinh thường cao đến 20-30%.

Vậy ‘bữa tiệc yêu” thường kéo dài bao lâu là phù hợp? Thực tế, không có một con số cụ thể bởi tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ, hoàn cảnh của từng cặp đôi.

Thời gian quan hệ tình dục bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Như tuổi tác, điều kiện vật chất, kinh nghiệm cuộc sống tình dục, trạng thái tâm lý , môi trường, tâm trạng và “đáp ứng” của phụ nữ và nhiều yếu tố khác liên quan chặt chẽ.

Nếu như với riêng đàn ông, từ 2-6 phút là có thể đạt đến sự thăng hoa, hoàn tất cuộc yêu thì với phụ nữ thời gian thường kéo dài hơn. Tuy nhiên, để duy trì sự hài hoà nếu bạn cảm thấy không thoải mái và không có hứng thú với chuyện gần gũi, tốt nhất bạn nên để lại vào hôm khác, tránh miễn cưỡng.

 (Theo Dân Việt)

NO COMMENTS

Leave a Reply