Home THỜI TRANG Phụ kiện Sự liên hệ giữa màu sắc cà vạt và tính cách

Sự liên hệ giữa màu sắc cà vạt và tính cách

Ai cũng biết cà vạt là một phụ kiện gần như không thể thiếu khi đàn ông mặc vest. Nhưng liệu bạn có biết rằng màu sắc và kiểu dáng của chiếc cà vạt có thể phản ánh tính cách của người mặc không? Hãy cùng tìm hiểu xem màu sắc của cà vạt nói gì về tính cách của bạn!

Sự liên hệ giữa màu sắc cà vạt và tính cách

 

Màu đỏ: phản ánh tình yêu và sự giận dữ, cũng như sự dũng cảm và nhục dục của một người đàn ông.

Màu xanh: màu sắc được yêu thích mọi thời đại, phản ánh sự chân thành, điềm tĩnh, ôn hòa dễ chịu. Người thắt cà vạt màu xanh sẽ mang lại cho những người xung quanh cảm giác bình yên và an toàn. Các chuyên gia về thời trang cho biết màu xanh sáng làm người mặc thể hiện được sự tự tin và quyết đoán. Màu xanh cũng giúp các nhà lãnh đạo trông khiêm tốn và gần gũi hơn màu đỏ. Tổng thống Bush vẫn thường đeo cà vạt màu xanh khi ông còn đương nhiệm. Ngoài ra còn có tổng thống Barrack Obama, ông cũng đã biết vận dụng màu xanh trong chiến dịch tranh cử của mình.

Màu da cam: không có nhiều đàn ông thích màu này vì họ cảm thấy màu sắc không được thanh nhã lắm. Tuy nhiên bạn có biết rằng nó lại thể hiện sự năng động, sức mạnh và quyền lực. Vì vậy, các nhà thiết kế rất hay sử dụng màu này.

Màu đen: thông thường sẽ làm bạn liên tưởng đến sự buồn bã. Mọi người thường đeo cà vạt đen để đi dự đám tang. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở nên thanh nhã nếu kết hợp cà vạt màu này với áo sơ mi sáng màu.

Màu xám: thể hiện bạn là người có hoài bão và quyết tâm lớn.

Màu vàng: cho thấy sự trẻ trung, tràn đầy hy vọng và hạnh phúc .

Màu xanh lá: thể hiện bạn là người thông minh, khó nắm bắt và khó tin tưởng

Màu tía: mang lại ấn tượng bạn là người giàu có, sang trọng.

Màu nâu: cho thấy bạn là người đàn ông cởi mở và có khả năng nhạy bén trong kinh doanh.

Mỗi màu sắc lại cho thấy một con người khác của bạn, hãy chọn cà vạt phù hợp với hoàn cảnh để có thể gây được ấn tượng tốt nhất với người đối diện.

Theo Nam.com.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply